Dịch vụ thành lập công ty nhanh

Thành lập công ty nhanh

THÀNH LẬP CÔNG TY NHANH CỦA VIET FAST GROUP

Quý khách hàng muốn mở công ty để có pháp nhân phục vụ cho hoạt động nghề nghiệp của mình? Quý khách đang phân vân sẽ đặt tên công ty ra sao? Thiết kế logo thế nào cho xứng tâm, xứng tầm? Đặc biệt làm sao để thành lập công ty nhanh chóng nhất, hoạt động hiệu quả nhất? Tất tần tật mọi nỗi lo của quý khách hãy để VIET FAST giải quyết. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thiện mọi thủ tục cho quý khách nhanh nhất, luôn đồng hành cùng quý khách trên mọi hành trình của doanh nghiệp về sau.

VIET FAST khai sinh cho quý khách hàng 01 doanh nghiệp thì sẽ cùng chung tay đi tiếp những chặng đường tiếp theo. Trên chặng đường ấy, chúng tôi nỗ lực cùng quý khách giải quyết tất cả những thủ tục, những bất cấp, vướng mắc mà doanh nghiệp thường hay mắc phải như: thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế VAT, hợp đồng lao động, kê khai thuế, báo cáo tài chính…

Chúng tôi giới thiệu qua quy trình thành lập doanh nghiệp để quý khách hàng nắm rõ:

Bước 1: Tư vấn pháp luật về thủ tục thành lập công ty

Khách hàng được tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý liên quan và cần thiết như: lựa chọn loại hình doanh nghiệp, đặt tên công ty, địa chỉ trụ sở chính, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh. Khách hàng cũng sẽ được hướng dẫn chuẩn bị tất cả những giấy tờ cần thiết để làm thủ tục

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ

Các chuyên viên của VIET FAST sẽ soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp cho khách hàng với đầy đủ các thành phần hồ sơ theo đúng quy định. Hồ sơ soạn thảo chuẩn chỉ về nội dung và hình thức sẽ chuyển cho khách hàng ký.

Bước 3: Thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh trên Sở Kế Hoạch Đầu Tư

Sau khi soạn xong hồ sơ thành lập công ty, VIET FAST sẽ chuyển hồ sơ để khách hàng ký. Hồ sơ ký xong sẽ được chuyển nộp lên hệ thống quốc gia về đăng ký kinh doanh. Sau khi đã nộp, hồ sơ sẽ được đẩy về phòng đăng ký kinh doanh – sở KHĐT của các tỉnh/ thành phố tương ứng.

Bước 4: Nhận kết quả và bàn giao cho khách hàng

Chúng tôi cam kết:

– Dịch vụ thành lập công ty nhanh nhất, rẻ nhất.

– Luôn đồng hành với quý khách về sau.

– Hỗ trợ các thủ tục về mặt pháp lý mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần.

– Tham vấn các vấn đề về thuế, báo cáo tài chính đúng theo quy định.

VIET FAST GROUP | Trọn niềm tin
Hà Nội: 06 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa
Hồ Chí Minh: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7
Tổng đài dịch vụ thành lập công ty: 19003057
Hỗ trợ & chăm sóc khách hàng: 0943 344 333

Email: info@vietfast.vn
Website: www.thanhlapcongty.info | www.vietfast.vn